Home > HIEU'S BLOG > Microsoft MVP Award 2012

Microsoft MVP Award 2012

Tôi rất vui mừng và vinh dự khi được tập đoàn Microsoft trao tặng danh hiệu MVP (Most Valuable Professional) cho năm 2012, đây là lần thứ hai liên tiếp tôi nhận được danh hiệu này. Cách đây mấy hôm tôi có viết một entry “I’m a Microsoft MVP, again” vào ngày “cá tháng tư”, chắc các bạn sẽ không tin tôi ? Hihi 😀 , danh hiệu và giải thưởng của tôi bắt đầu vào quý II của năm, và sau 12 tháng Microsoft sẽ xem xét những đóng góp của tôi cho cộng đồng CNTT và sẽ quyết định có trao danh hiệu MVP tiếp tục hay không. Vì vậy nếu sang năm tôi có nhận danh hiệu này thì cũng vào ngày “cá tháng tư”.

Gói MVP AWARD KIT vừa đến tay tôi vào buổi chiều hôm nay, gác tất cả công việc sang một bên và tôi háo hức và hồi hộp mở thật nhẹ nhàng giống như một đứa bé vừa được tặng quà Giáng Sinh 😛 . Đây là những gì phía trong chiếc hộp mà tôi đã chờ đợi suốt một tuần qua :

IMG_1003

Bên trong bao gồm một giấy chứng nhận danh hiệu MVP 2012, một chiếc đĩa mang số 2012 để gắn vào “kỉ niệm chương” của năm ngoái, một thẻ MVP ID mới với niên hạn Apr 2012 – Mar 2013, một logo MVP mới và 1 sắp giấy dán decal với logo của MVP. Ngoài ra còn có thư chúc mừng và giấy NDA (Non-Disclosure Agreement)

 

Và đây là hành trình của MVP award kit mà tôi đã chờ đợi cả tuần nay. Hiện giờ tâm trạng tôi đang rất vui, tối nay tôi sẽ đi ăn mừng với vài người bạn. hihi 😀

fedex

 1. ptrinh
  April 9, 2012 at 4:58 pm

  Chúc mừng anh, nhìn mê quá ^^

 2. hungking
  April 10, 2012 at 9:02 am

  Chúc mừng cho sự thành công của anh, anh là tấm gương sáng cho sự phát triển CNTT Việt Nam

 3. April 10, 2012 at 1:21 pm

  chuc mung

 4. April 10, 2012 at 3:30 pm

  Chúc mừng những đóng góp của anh cho cộng đồng MS Việt Nam và chúc mừng cho sự đóng góp được MS Global ghi nhận . Trân trọng

 5. April 11, 2012 at 12:21 pm

  chuc mung anh Hieu nha, chuc anh se luon la MVP ….

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: