Home > INTERNATIONAL CERTIFICATE > Bài thi TOEIC®—chuẩn toàn cầu đánh giá trình độ Tiếng Anh.

Bài thi TOEIC®—chuẩn toàn cầu đánh giá trình độ Tiếng Anh.

Câu hỏi trong bài thi TOEIC được viết bởi các nhà giáo dục và các chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc tổ chức độc lập và phi lợi nhuận ETS, và được sử dụng để đánh giá các kỹ năng nghe và đọc, cũng như nói và viết tiếng Anh. Các câu hỏi trong bài thi được dựa trên các bối cảnh và tình huống thực – bao gồm rất nhiều lĩnh vực: giải trí, du lịch, tài chính, sản xuất, nhân sự, kinh doanh nói chung và nhiều lĩnh vực khác.

Bài thi TOEIC là cộng cụ đánh giá công bằng, khách quan và rất đáng tin cậy về trình độ tiếng Anh hiện tại của người dự thi.

Hãy xem độ tin cậy và tiêu chuẩncủa bài thi TOEIC của ETS tại đây.

Tìm hiểu về các dạng bài thi TOEIC
Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp hay mỗi tổ chức, ETS cung cấp công cụ đánh giá toàn diện bao gồm Nghe & Đọc và Nói & Viết.

Bài thi Nghe và Đọc TOEIC
Bài thi Nghe và Đọc TOEIC đánh giá khả năng nghe và đọc tiếng Anh thông qua các ngữ cảnh khác nhau trong môi trường kinh doanh thực tế.

Hoạt động kinh doanh toàn cầu đòi hỏi phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Ngoài ra, các nhân viên của bạn cũng cần nắm vững tiếng Anh để họ có thể giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

Bài thi Nghe và Đọc TOEIC được thực hiện bằng giấy và bút chì tại các địa điểm thi thuận tiện hoặc ngay tại các công ty trên khắp thế giới.

Tham khảo bài thi Nghe và Đọc TOEIC tại đây.
Xem các câu trả lờicho các câu hỏi thường gặp về bài thi Nghe và Đọc.

Bài thi Nói và Viết TOEIC
Các bài thi Nói và Viết TOEIC mới đánh giá khả năng nói và viết tiếng Anh trong môi trường làm việc bằng cách sử dụng các mẫu câu cơ bản và vốn từ vựng phổ thông được sử dụng hàng ngày.

Trên thị trường toàn cầu ngày nay, các nhân viên cần phải có kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ tốt. Hơn bao giờ hết, họ phải có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh—vượt qua mọi biên giới và sự khác biệt về văn hóa – có thể thông qua email, nói chuyện trực tiếp, bằng điện thoại hay qua hội nghị truyền hình.

Các bài thi Nói và Viết luôn sẵn sàng và được cung cấp thông qua đường truyền internet an toàn của các trung tâm khảo thí.

Nguồn : Bangcapquocte.com

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: